วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2559

รู้หรือไม่? ทำไมสาวๆส่วนใหญ่กว่า 10 ล้านคนถึงเลือกใช้ “คลิทีน่า”1. CHLITINA คือแบรนด์ความงามชั้นนำของทั้งเอเชีย และในระดับโลก
2. CHLITINA มีสาขามากกว่า 5,000 สาขา ในกว่า 11 ประเทศทั่วโลก
3. CHLITINA มีต้นกำเนิดในไต้หวัน ด้วยแนวคิด...
ความงาม = ความรู้ที่ถูกต้อง + ผลิตภัณฑ์คุณภาพ + ความสม่ำเสมอในการใช้ + ความพร้อมของแต่ละบุคคล
4. CHLITINA เกือบ 30 ปี ในวันนี้ ที่มุ่งมั่นทั้งการพัฒนา และวิจัย โดยมีเป้าหมาย เพื่อให้คนอีกหลายร้อยล้านคนมีความสุขสบาย สุขภาพดี มั่งคั่ง และมั่นคงในชีวิต


5. CHLITINA คือแบรนด์ความงามเพียงหนึ่งเดียวที่มีสถาบัน GERMES ซึ่งเป็นสถาบันเพื่อผลิตบุคลากรคุณภาพ มีความรู้ และชำนาญการด้านความงาม และผิวพรรณอย่างแท้จริง
6. CHLITINA สามารถสร้างบุคลากรด้านความงาม มาถึงปัจจุบัน ได้จำนวนกว่า 300,000 คน โดยทุกคนการันตีว่ามีงานรองรับ และได้รับการยอมรับว่าเป็นบุคลากรมืออาชีพ ด้วยทักษะที่ถูกถ่ายทอดจากกูรูด้านความงาม มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
7. CHLITINA คือแบรนด์ด้านความงามเพียงหนึ่งเดียว ที่เริ่มต้นมาจากการสร้าง “คน” ที่รู้จริงเรื่องผิวพรรณ ก่อนคิดเรื่องการสร้าง “กำไร”
8. CHLITINA มีโรงงานมาตรฐานระดับโลก ที่สามารถผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเอง มีหน่วยงานวิจัยอยู่ที่ ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา และปักกิ่ง โดยมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

9. CHLITINA ได้รับรางวัล Best Taiwan Global Brand รางวัลที่มอบให้ 1 ใน 20 แบรนด์เนม ที่มีมูลค่าสุงสุดในไต้หวัน
10. CHLITINA คือแบรนด์ด้านความงามเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเกียรติ เป็น 1 ใน 14 แบรนด์ที่ได้รับรางวัล “A Famous Chinese Trademark” จากรัฐบาลจีนโดยคัดเลือกจากแบรนด์จำนวนกว่า 150,000 จากไต้หวัน

แอดเราเป็นเพื่อน เพื่อติดตามผ่านช่องทางอื่นๆได้ที่นี่เลยค่ะ
 LINE ID : @chlitina-th

สาระความรู้และความงามน่าสนใจแบบนี้  แชร์แบ่งปันให้เพื่อนรู้บ้างสิ แชร์เลย!!!
Share: Line

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น